Lẩu Bay Hồng Kông Đầu Tiên Tại Sài Gòn

Baoz Hot Pot

Liên hệ

LẨU BAY HỒNG KÔNG ĐẦU TIÊN TẠI TP. HCM

LẨU BAY LÀ GÌ?

Chào đón thương hiệu Lẩu Bay Hồng Kông đầu tiên tại Sài Thành với nhiều điều mới mẻ đang chờ những tín đồ mê lẩu đến khám phá và trải nghiệm với những chiếc nồi lẩu BAY cực kì độc đáo chỉ cần một động tác bấm nút, bạn đã có thể “phù phép” để chiếc nồi lẩu bay lên.

Đội ngũ

Đầu bếp chuyên nghiệp

“Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Ming Châu

Bếp chính

Lorem ipsum dolor sit amet

Ming Châu

Bếp chính

Lorem ipsum dolor sit amet

Ming Châu

Bếp chính

Lorem ipsum dolor sit amet

Ming Châu

Bếp chính

Lorem ipsum dolor sit amet

Robot Phục Vụ

Ẩm thực Hồng Kông chủ yếu chịu ảnh hưởng của ẩm thực Quảng Đông (đặc biệt là Triều Châu, Khách Gia, Phúc Kiến và Giang Tô & Chiết Giang). Ẩm thực Hồng Kông vô cùng đa dạng từ các món ăn đến hương vị đều phù hợp với mọi đối tượng. Sự kết hợp phức tạp giữ.

Nguyên Liệu Cao Cấp

Ẩm thực Hồng Kông chủ yếu chịu ảnh hưởng của ẩm thực Quảng Đông (đặc biệt là Triều Châu, Khách Gia, Phúc Kiến và Giang Tô & Chiết Giang).

Chỉ có tại Baoz Hotpot

Baoz Hotpot, nơi hội tụ sự độc lạ với  máy khử mùi,  nồi lẩu BAY độc đáo và sự tinh túy trong từng loại nước lẩu với nguồn nguyên liệu tươi ngon trong không gian hoài cổ của một Hồng Kông xưa những năm 1990s mang lại sự trải nghiệm toàn diện về sắc – hương – mỹ – vị. 

Lẩu Bay Đầu Tiên Tại Sài Gòn

Dịch Vụ Tuyệt Vời

Nhà hàng Baoz Hotpot với trải nghiệm độc đáo Lẩu Bay Hồng Kông – lần đầu tiên xuất hiện tại TP.HCM, không chỉ là một trải nghiệm về ẩm thực đặc sắc, mà còn là sự mới mẻ trong không gian thiết kế cũng như cung cách phục vụ, chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.

Không gian Baoz Hotpot

Đắm mình trong bầu không gian hoài cổ mang đậm hơi thở của một Hồng Kông xưa những năm 1990s đầy thi vị nhưng đâu đó vẫn xen lẫn sự năng động, trẻ trung với thiết kế nội thất hiện đại đầy sang trọng và tinh tế.